• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913 985 868

Một số yêu cầu khi lắp đặt các dòng máy bơm nước Pentax

Máy bơm nước Pentax là một trong những dòng bơm nhập khẩu đang được ưa chuộng nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều ở các hộ gia đình, các tòa nhà. Dòng bơm Pentax có rất nhiều loại máy bơm khác nhau vì thế để bơm có thể hoạt động một cách hiệu quả thì đòi hỏi mọi người cần phải lắp đặt máy theo đúng kỹ thuật. Để làm được điều đó mọi người nên tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Những điều cần biết khi lắp đặt máy bơm nước Pentax

mot-so-yeu-cau-khi-lap-dat-cac-dong-may-bom-nuoc-pentax

Bơm Pentax gồm có bơm trục đứng, bơm trục ngang, bơm giếng khoan, bơm nước thải, … Với mỗi một dòng bơm sẽ có một cách lắp đặt khác nhau vì thế để có thể lắp đặt bơm một cách chính xác thì đòi hỏi bạn phải có hiểu biết về bơm và lắp bơm theo chỉ dẫn.

Ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người một số yêu cầu khi lắp đặt các dòng bơm của Pentax cần phải lưu ý.

Đối máy bơm trục đứng Pentax khi lắp đặt bơm cần phải lưu ý điều gì?

– Tuyệt đối không sử dụng máy bơm trục đứng khi nguồn điện có dấu hiệu bị mất pha hay đảo pha.

– Để duy trì sự ổn định cho hệ thống bơm khi lắp đặt nên trang bị thêm thiết bị bảo vệ để chống bị mất pha, quá tải, ..

– Cần phải lắp thêm van điều áp để duy trì sự ổn định lưu lượng nước.

– Khi lắp đặt cần phải đấu nguồn điện theo thông số ghi trên máy bơm.

Đối với máy bơm trục ngang Pentax

Cũng giống như bơm trục đứng khi lắp đặt máy bơm bạn cần phải quan tâm nguồn điện vào bơm, lắp thêm van điều áp và thiết bị chống đảo, mất pha. Sử dụng máy bơm theo đúng thông số kỹ thuật được ghi trên máy. Khi lắp bơm nên đặt máy bơm ở nơi bằng phẳng, nơi khô ráo.

Đối với máy bơm giếng khoan Pentax

Khi lắp máy bơm nước Pentax giếng khoan mọi người cần phải chú ý tới điện áp của nơi lắp bơm. Cần phải lựa chọn loại dây cáp điện phù hợp, bơm cần phải đặt theo phương thẳng đứng. Ngoài ra để chiếc máy bơm giếng khoan Pentax hoạt động ổn định bạn nên trang bị tủ điều khiển bơm.

Đối với dòng máy bơm nước thải Pentax

Đối với từng dòng bơm nước thải Pentax khi lắp đặt bơm cần phải lưu ý trang bị thêm lưới lọc rác để rác không bị cuốn vào bơm làm hỏng cánh bơm. Khi kéo máy bơm Pentax cần cầm vào tay cầm của máy để kéo máy lên không được cầm vào dây điện để tránh gây hỏng máy.

Trên đây là một số lưu ý khi lắp đặt các dòng máy bơm nước Pentax cần phải lưu ý mà maybompentax.vn mà chúng tôi muốn giới thiệu để bạn đọc tham khảo. Với bài viết này mong rằng mọi người sẽ rút ra những kinh nghiệm để giúp chiếc máy bơm hoạt động hiệu quả.

Zalo Facebook Messenger