• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Máy bơm chữa cháy Pentax dòng bơm ưu việt

Hiện nay ở các khu dân cư, các tòa nhà lớn như khu chung cư thì tình trạng cháy nổ thường xuyên diễn ra, vì thế mà việc trang bị thiết bị pccc cũng như máy bơm chữa cháy là điều vô cùng cần thiết. Ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người 1 dòng bơm chữa cháy phổ biến nhất hiện nay đó là máy bơm chữa cháy Pentax với những tính năng ưu việt.

Tìm hiểu về những ưu điểm của máy bơm chữa cháy Pentax

This is the image description
Máy bơm Pentax trục rời

– Bơm chữa cháy Pentax là dòng bơm chạy điện với cấu tạo chắc cháy, motor điện cảm ứng 2 cực giúp cho bơm chữa cháy Pentax có thể hoạt động liên tục 24/24.
– Bơm Pentax có thể tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm đột ngột và cung cấp lưu lượng nước lớn trong cùng 1 thời điểm. Vì thế mà dòng máy bơm Pentax luôn được người tiêu dùng đón nhận
– Máy bơm chữa cháy Pentax có thể hoạt động mà không cần phao tự động.
– Bơm chữa cháy Pentax là dòng bơm đa tầng cánh nên máy bơm khi hoạt động không gây ra tiếng ồn, ít bị rung lắc.
– Thân máy bơm Pentax được làm bằng gang hoặc thép không gỉ AISI 316 tùy thuộc vào từng model, đầu máy bơm được làm bằng nhựa, đồng hoặc inox giúp cho bơm chống gỉ sét và luôn bền.
– Dòng bơm Pentax là dòng máy có khả năng chịu ăn mòn tốt nên có thể hoạt động hiệu quả ở mọi điều kiện môi trường khác nhau.
– Bơm chữa cháy Pentax có dòng bơm trục rời, bơm trục liền để có thể phù hợp với từng điều kiện hoạt động, nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Dòng máy bơm chữa cháy Pentax có thể tìm mua được ở các hệ thống phân phối, đại lý cung cấp bơm Pentax. Để đảm bảo chất lượng bơm mọi người hãy lựa chọn mua bơm ở Công ty Thành Đạt.

Zalo Facebook Messenger