• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913 985 868

Hướng dẫn chọn mua máy bơm Pentax

 Trên thị trường hiện nay, Pentax là một trong những hãng máy bơm uy tín, được nhiều người tiêu dùng chọn mua. Dưới đây là một số tư vấn để quý khách hàng có thể chọn được một chiếc máy bơm Pentax chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

  Máy bơm nước Pentax rất cần thiết cho công nghiệp và dân dụng, được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, PCCC,…  Máy bơm Pentax có nhiều dòng khác nhau như máy bơm công nghiệp, bơm thả chìm, bơm họng súng, bơm nước thải, bơm trục đứng, bơm trục rời, bơm trục ngang, bơm ly tâm và bơm đầu inox. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn chiếc máy bơm phù hợp. Trước khi mua hàng, bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn của nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng hoặc tại các website bán máy bơm uy tín.

huong-dan-chon-mua-may-bom-pentax

Có nhiều dòng bơm Pentax khác nhau để quý khách chọn lựa

  Để chọn lựa một chiếc máy bơm Pentax tốt, trước tiên bạn phải xác định rõ nguồn nước sử dụng. Đó có thể là từ đường ống lên bể, bơm từ giếng, bể ngầm lên bình nước trên cao,… Tùy theo dung lượng bể chứa lớn hay nhỏ mà chọn loại máy bơm Pentax có công suất và lưu lượng phù hợp.

  Chiều cao của nhà (tính từ nơi đặt máy bơm đến bể hoặc bình nước trên cao) cũng là một trong những điều kiện phải tính đến khi mua máy bơm Pentax. Ví dụ, đối với nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua máy bơm 125W (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Nhà có đường ống yếu hay 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 230W hay 250W.

  Sau khi xác định được những yếu tố trên, bạn nên lưu ý tới độ cao của máy bơm. Thường thì chọn máy bơm có trị số cao hơn 1,5 lần trị số thực tế là thích hợp (ví dự như độ cao nhà là 10m thì chọn loại máy bơm có thể bơm nước lên độ cao khoảng 13-15m).

  Ngoài ra, thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại máy bơm Pentax hàng giả, hàng nhái có xuất xứ từ Trung Quốc. Việc phân biệt hàng nhái rất khó khăn vì hình dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. Vì vậy, khi mua hàng, quý khách nên xem kỹ tem, giấy bảo hành và các chi tiết của máy để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

  Trên đây là một số phân tích để quý khách hàng có thể chọn lựa một chiếc máy bơm Pentax tốt nhất. Quý khách có thể xem chi tiết về dòng máy bơm Pentax Tại đây.

 

 

Zalo Facebook Messenger