• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0963 985 868

Máy bơm nước thải Pentax DMT 750-4 7.5HP

  • Thương hiệu: PENTAX Máy bơm nước thải Pentax
  • Giá: Liên Hệ
  • Công suất: 7.5HP
  • Lưu lượng: 12 - 180 m3/h
  • Cột áp: 12.6 - 2.6 m
  • Tình trạng: Máy mới 100% - Sẵn Hàng
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Sản xuất tại: ITALY

Máy bơm nước thải Pentax 7.5HP DMT 750-4

Máy bơm nước thải Pentax 7.5HP – Trong cuộc sống hiện nay, các sản phẩm máy bơm nước thải có vai trò ứng dụng và hỗ trợ cho hoạt động sản xuất, xây dựng và sinh hoạt rất cao. Đặc biệt, các dòng máy bơm nhập khẩu với những cải tiến hiện đại và bền vững trở thành lựa chọn tin dùng cho người tiêu dùng nhằm giảm thiếu sức lao động bỏ ra, tăng hiệu quả công việc.

Tuy nhiên, thông tin về các loại máy bơm chính hãng cụ thể và chi tiết không có nhiều, khiến cho việc lựa chọn sản phẩm phù hợp của khách hàng trở nên khó khăn hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cụ thể và chi tiết nhất về các sản phẩm máy bơm nước chính hãng. Đầu tiên, hãy đến với máy bơm nước thải Pen tax DMT 750 – 4 7.5HP.

Máy bơm nước thải Pentax 7.5HP

Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng của Pentax DMT 750-4 7.5HP

Cấu tạo sản phẩm máy bơm nước thải Pentax DMT 750- 4 7.5HP

Bảng thông số kỹ thuật chi tiết lưu lượng cột áp của Máy bơm Pentax DMT 750-4 7.5HP

Máy bơm nước thải Pentax 7.5HP  

Bảng thông số chi tiết kích thước của Máy bơm Pentax DMT 750-4 7.5HPMáy bơm nước thải Pentax 7.5HP 

Biểu đồ thông số hoạt động của Máy bơm Pentax DMT 750-4 7.5HP

Là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Italia, máy bơm nước thải Pentax DMT 750-4 được cấu tạo từ các vật liệu đảm bảo độ bền cao, tối giản để đạt được kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển mà vẫn đạt công suất tối ưu.
Máy bơm nước thải Pentax được cấu tạo vỏ bơm bằng sắt với mặt bích mở giao hàng. Cánh quạt của máy bơm được làm từ gang. Trục động cơ cấu tạo từ thép không gỉ AISI304. Những nguyên vật liệu này giúp cho máy bơm nước Pentax DMT 750- 4 có khả năng hoạt động tốt trong tất cả các điều kiện môi trường mà không lo hỏng hóc hay hen gỉ, giúp cho sản phẩm có độ bền cao hơn và có tuổi thọ tốt hơn các dòng sản phẩm thông thường. Trong quá trình sử dụng, quý khách hàng có thể yên tâm cho máy bơm hoạt động các môi trường nước và yên tâm về chất lượng hoạt động.
Máy bơm có con dấu cơ khí kép, cấu tạo silicon carbide đệm với rào cản dầu trên mặt bơm, gốm graphite ở bên cạnh động cơ. Đặc điểm này giúp máy bơm có độ bền cao khi có thể cản dầu, giúp chất lượng hoạt động tốt hơn, đáp ứng các nhu cầu bơm nước thải cao.
Nhờ vào cấu tạo hiện đại, Pentax DMT 750-4 cho phép bơm được mực nước mạnh từ 12 – 180 mét khối trên giờ với dải cột áp từ 12.6 – 2.6 mét. Máy cho phép đặt sâu rất lớn, đáp ứng các nhu cầu bơm và xử lý nước thải ở mức độ sâu.

Công dụng của sản phẩm Máy bơm Pentax DMT 750-4 7.5HP

Máy bơm nước thải Pentax DMT 750-4 là dòng máy chuyên dùng để:

• Bơm nước thải ở các trạm bơm xử lý nước thải nhà máy, các khu công nghiệp
• Xử lý nước thải trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy hải sản
• Bơm nước thải sinh hoạt cho các hộ gia đình, dân cư, khu chung cư,…
• Bơm nước thải ở các tầng hầm chung cư, tầng hầm các trung tâm,…
• Bơm nước thải cho các hệ thống cấp thoát nước của thành phố

Như vậy, chỉ với một chiếc máy bơm nhưng chúng ta có thể ứng dụng nó trong rất nhiều trường hợp khác nhau. Điều đó cho thấy sự tích hợp và tiện lợi của dòng máy bơm Pentax DMT 750-4.

Công dụng đa năng và cấu tạo với độ bền cao, lại tối giản được thiết kế, khiến cho sản phẩm có thể vận chuyển nhẹ nhàng và thuận tiện hơn, tất cả những điều này đã góp phần tạo nên vị trí của dòng sản phẩm máy bơm Pentax DMT 750-4 trên thị trường.

Thành Đạt – địa chỉ bán bơm chìm Pentax uy tín chất lượng nhất

Qua đây, chắc hẳn quý khách hàng đã có cho mình những thông tin cần thiết khi lựa chọn sở hữu các sản phẩm máy bơm nước thải. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua một sản phẩm máy bơm nước chính hãng, đảm bảo chất lượng và được bảo hành, hãy đến ngay với địa chỉ của chúng tôi – Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại và Công Nghiệp Thành Đạt – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm chính hãng uy tín nhất thị trường hiện nay. Mọi sản phẩm máy bơm nước thải đều có sẵn ở các showroom có mặt trên toàn quốc.

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ các giấy tờ CO, CQ, hoạt động bền bỉ với hiệu suất cao và chất lượng ngay khi ngập hoàn toàn trong nước, giúp cho quý khách hàng đạt hiệu quả công việc cao nhất, tiết kiệm sức lao động và chi phí.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger