• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0963 985 868

Máy bơm Pentax CMS

Máy bơm Pentax CMS dòng bơm công nghiệp trục ngang đầu inox

Máy bơm Pentax CMS là một trong những dòng máy bơm công nghiệp được nhập khẩu từ Italia và được ra mắt năm 2021. Sảhttps://maybompentax.vn/may-bom-nuoc-cong-nghiep-pentax/may-bom-pentax-cmsn phẩm bơm Pentax này có phần buồng bơm được làm bằng inohttps://maybompentax.vn/may-bom-nuoc-cong-nghiep-pentax/may-bom-pentax-cmsx nhờ đó mà bơm có thể bơm được nước nóng

Đặc điểm cấu tạo của bơm

Dòng máy bơm Pentax CMS là dòng máy bơm ly tâm trục ngang được cấu tạo với đầu bơm, thân bơm được làm bằng inox 304, giá đỡ động cơ được làm bằng gang, trục bơm được làm bằng inox AISI 304, phớt bơm được làm bằng gốm ceramic graphite, bơm được trang bị lớp cách điện F cùng lớp bảo vệ IP55 nhờ đó bơm có khả năng bơm được chất lỏng -10 – 90 độ C.

Ứng dụng của bơm Pentax CMS

Nhờ những đặc điểm nổi trội về cấu tạo mà sản phẩm bơm Pentax CMS hiện được tin dùng vào các lĩnh vực như:

Với dòng máy bơm này thì có thể ứng dụng được rất nhiều vào các công tác như :

  • Bơm có khả năng bơm được nước nóng
  • Được sử dụng ở các hệ thống cấp nước lớn
  • Sử dụng vào các hệ thông thủy lợi, bơm tưới tiêu
  • Được sử dụng để bơm nước các hệ thống chữa cháy

Địa chỉ phân phối bơm công nghiệp Pentax chính hãng

Hiện nay trên thị trường dòng bơm Pentax đang bị làm nhái rất nhiều vì thế để mua được các sản phẩm bơm công nghiệp chính hãng thì mọi người có thể tìm tới các đại lý phân phối bơm Pentax chính hãng để mua hàng.

Công ty TNHH sản xuất thương mại & công nghiệp Thành Đạt với nhiều năm phân phối máy bơm trên thị trường sẽ là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua khi tìm mua các sản phẩm bơm Pentax.

Công ty hiện đang phân phối rất nhiều dòng bơm Pentax khác nhau như bơm công nghiệp, bơm trục đứng, bơm giếng khoan, bơm trục ngang, bơm nước thải, bơm lưu lượng, … với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau với công suất khác nhau.

Công ty chúng tôi cam kết rằng tất cả các sản phẩm do Công ty cung cấp đều được được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ giấy tờ CO, CQ, bảo hành chính hãng 12 tháng, đổi trả trong vòng 7 ngày đối với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Ngoài ra Công ty còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn luôn sẵn hỗ trợ tư vấn mọi người trong quá trình lựa chọn, sử dụng bơm hiệu quả.

Để biết thêm thông tin mọi người vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

12
Zalo Facebook Messenger