• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913 985 868

Catalogue máy bơm Pentax PM

Máy bơm Pentax PM là dòng bơm dân dụng được sử dụng trong các gia đình để đẩy nước lên cao. Đây là dòng bơm có kích thước vô cùng nhỏ gọn vì thế việc lắp đặt và sử dụng bơm vô cùng dễ dàng. Dòng máy bơm này được sử dụng rất phổ biến thế nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu rõ về dòng bơm này. Vì thế ngày hôm nay add sẽ giới thiệu đến bạn đọc catalogue máy bơm Pentax PM để mọi người tìm hiểu thêm.

Giới thiệu catalogue máy bơm Pentax PM

Dòng bơm Pentax PM thường được sử dụng cho các hệ thống cấp nước, bơm nước cho các tòa nhà, bơm tăng áp cho các hộ gia đình. Để việc sử dụng máy bơm được dễ dàng thì ở bài này chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những thông tin liên quan đến dòng bơm Pentax PM.

catalogue-may-bom-pentax-pm

 

Bảng thông số kỹ thuật bơm Pentax PM

may-bom-pentax-pm-bang-thong-so-ky-thuat

 

Bảng biểu đồ lưu lượng cột áp máy bơm Pentax PM

may-bom-pentax-pm-bieu-do-luu-luong-cot-ap

 

Bảng thông số kích thước bơm Pentax PM

may-bom-pentax-pm-bang-thong-so-kich-thuoc

 

Qua catalogue máy bơm Pentax PM trên đây có thể thấy dòng bơm Pentax PM được cấu tạo với thân bơm được làm bằng gang hoặc đồng tùy thuộc vào từng model, cánh bơm được làm bằng đồng giúp bơm hoạt động 1 cách hiệu quả.

Đây là dòng máy bơm Pentax có thể bơm được nước ở nhiệt độ từ 0 – 90°C, lớp cách điện F và lớp bảo vệ IP44. Bơm Pentax PM sử dụng nguồn điện 1 pha và 3 pha để đáp ứng từng môi trường làm việc.

Trên đây là một vài thông tin về catalogue máy bơm Pentax PM mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc hi vọng sẽ giúp mọi người có được những thông tin hữu ích.

 

 

Zalo Facebook Messenger