• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913 985 868

Catalogue máy bơm Pentax CH

Dòng máy bơm Pentax CH là dòng bơm lưu lượng thường được sử dụng để ở các hệ thống bơm nước phục vụ công việc tưới tiêu, hệ thống nước công nghiệp. Vì thế mà rất nhiều người quan tâm tới dòng bơm này ở bài viết này add sẽ giới thiệu tới mọi người catalogue máy bơm Pentax này để mọi người tham khảo.

Thông tin về catalogue máy bơm Pentax CH

catalogue-may-bom-pentax-ch

Dòng bơm Pentax CH là dòng máy có thân bơm, cánh bơm đều được làm bằng gang vì thế máy vô cùng bền, có thể hoạt động liên tục trong suốt thời gian dài. Ngoài ra dòng máy bơm này còn có phớt bơm được làm bằng gốm pha Graphite, giúp bơm không bị ăn mòn khi hoạt động ở các môi trường làm việc khắc nghiệt.
 Dòng máy bơm lưu lượng Pentax thường được dùng để bơm nước có nhiệt độ trong khoảng từ 0 – 90ºC vì thế mà bơm được dùng để bơm nước nóng. Dòng bơm Pentax CH có lớp cách nhiệt lớp F và chống thấm và chống bụi tốt nhờ lớp bảo vệ IP44.

Bảng thông số kỹ thuật của máy bơm lưu lượng Pentax CH

Dòng máy bơm Pentax được chia ra thành các dòng sản phẩm là CH 150-300, CH 350-550

catalogue-may-bom-pentax-ch
may-bom-pentax-ch-bieu-do-luu-luong-cot-ap-va-thong-so
catalogue-may-bom-pentax-ch-350-550
may-bom-pentax-ch-350-550-thong-so-ky-thuat-va-bieu-do-luu-luong-cot-ap

Mô tả chi tiết về dòng bơm Pentex CH

Dòng máy bơm Pentax CH sử dụng 2 loại điện áp là 1 pha và 3 pha

– 1~ 230V-50Hz

– 3~ 230/400V-50Hz

– Áp suất làm việc tối đa : 6 bar

– Công suất bơm từ 1,5-5,5HP

Với cấu tạo vô cùng chắc chắn, máy hoạt đồng bền, dòng bơm Pentax CH là dòng máy bơm được ưa chuộng để sử dụng bơm nước cho các hệ thống xử lý nước công nghiệp, hệ thống tưới tiêu, bơm nước chung cư, …

Trên đây là những thông tin liên quan tới catalogue máy bơm Pentax CH mà maybompentax.vn muốn giới thiệu để bạn đọc tham khảo. Hy vọng sẽ giúp mọi người có những thông tin bổ ích về dòng máy bơm này để quá trình sử dụng bơm đạt hiệu quả.

Zalo Facebook Messenger