• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913 985 868

Catalogue máy bơm Pentax CAB

Máy bơm Pentax CAB hay còn có tên gọi khác là dòng máy bơm họng súng Pentax. Đây là dòng máy bơm ly tâm trục ngang có độ hút sâu thường dùng ở các hệ thống nước dân dụng, hệ thống tưới tiêu. Cùng đi tìm hiểu về dòng máy bơm này qua catalogue máy bơm Pentax CAB.

Một vài thông tin về catalogue máy bơm Pentax CAB

may-bom-pentax-cab

 

Bơm Pentax CAB là dòng bơm được dùng để bơm nước ở các bể nước, các ao hồ,… vì thế nên bơm được cấu tạo với thân máy được làm bằng gang, cánh bơm được làm bằng nhựa hoặc đồng tùy theo model của dòng máy.

Dòng máy bơm Pentax CAB có 3 model là CAB 150, CAB 200, CAB 300 tương đương với các công suất 1,5hp, 2.2hp, 3hp. Thông số cụ thể của từng dòng model được thể hiện rõ qua catalogue máy bơm Pentax bên dưới

catalogue-may-bom-pentax-cab

 

Bảng thông số kỹ thuật của máy bơm Pentax CAB

catalogue-thong-so-may-bom-pentax-cab

 

Mô tả chi tiết catalogue bơm Pentax CAB

Qua bảng catalogue bơm Pentax CAB bên trên có thể thấy được dòng bơm này gồm có 2 loại sử dụng điện áp 1 pha và 1 loại là điện áp 3 pha dùng cho các hệ thống cấp nước lớn.

Dòng máy bơm Pentax CAB có thể bơm được nước có nhiệt độ từ 0 – 50 °C

Ngoài ra dòng máy bơm Pentax được cấu tạo với lớp cách nhiệt F, lớp bảo vệ IP44 nên máy bơm có thể hoạt động ở mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt mà không bị an mòn trong quá trình sử dụng.

Với cấu tạo có thêm họng súng giúp cho dòng máy bơm Pentax CAB có thể hút nước sâu tới 30m

Dòng bơm Pentax CAB với ưu điểm máy được cấu tạo chắc chắn nên bơm chạy rất rm và không gây tiếng ồn lớn như các dòng máy bơm khác.

Nhờ những ưu điểm nổi trội nên dòng máy bơm Pentax CAb luôn là lựa chọn số 1 của các he4ej thống bơm nước dân dụng, bơm nước cho các tòa nhà, các khu chung cư.

Trên đây là catalogue máy bơm Pentax CAB để mọi người tham khảo mà maybompentax.vn đưa ra, hy vọng sẽ giúp mọi người có những thông số cần thiết để chọn ra model thích hợp.

Zalo Facebook Messenger