• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0963 985 868

Catalogue máy bơm nước thải Pentax DX

Giới thiệu catalogue máy bơm nước thải Pentax DX

Catalogue Máy bơm nước thải Pentax DX hay còn được gọi là máy bơm hút bùn Pentax DX là dòng bơm nước thải được cấu tạo với toàn bộ thân bơm được làm bằng thép, cánh bơm dạng xoáy cũng được làm bằng thép không nên máy bơm hoạt động vô cùng bền bỉ. Để giúp mọi người hiểu thêm về dòng bơm này ngày hôm nay add sẽ giới thiệu cho mọi người catalogue máy bơm nước thải Pentax DX để mọi người tham khảo.

Máy bơm nước thải Pentax DX

Dòng bơm nước thải Pentax hiện nay có rất nhiều dòng bơm những dòng máy bơm Pentax DX là một trong những dòng bơm dòng bơm phổ biến được dùng để bơm nước thải. Để mọi người có thể sử dụng máy bơm được hiệu quả thì việc nắm rõ các thông số của bơm rất quan trọng. Điều này sẽ dễ dàng hơn nếu bạn tham khảo catalogue máy bơm Pentax DX.

catalogue-may-bom-nuoc-thai-pentax-dx

Bảng thông số kỹ thuật của máy bơm nước thải Pentax DX

bang-thong-so-ky-thuat-may-bom-nuoc-thai-pentax-dx

 

Biểu đồ lưu lượng cột áp của bơm nước thải Pentax DX

bang-bieu-do-luu-luong-cot-ap-may-bom-nuoc-thai-pentax-dx

 

Bảng thông số kích thước máy bơm Pentax DX

bang-thong-so-kich-thuoc--may-bom-nuoc-thai-pentax-dx

Qua catalogue máy bơm nước thải Pentax DX trên đây có thể thấy dòng máy bơm có đường kính Ø max 28 mm, bơm có thể được đặt chìm ở độ sâu tối đa là 5m. Nhiệt độ tối đa mà dòng bơm nước thải này có thể bơm được là 40 độ C. Dòng bơm nước thải Pentax DX này có cả loại điện áp 1 pha và điện áp 3 pha để phù hợp cho hộ gia đình và các khu công nghiệp.

Dòng bơm nước thải Pentax DX còn được cấu tạo với lớp cách điện F, lớp bảo vệ IP68, bơm còn có thêm phao để có thể ngắt điện khi cần thiết giúp bơm hoạt động 1 cách hiệu quả.

Mô tả chi tiết các dòng máy bơm nước thải Pentax DX

DX80G, DXT80G, DX100G, DXT100G với công suất 1,4 – 1,8 HP sử dụng điện áp 1 pha 220V và 3 pha 380V để thích hợp với nhu cầu của Quý khách. Bơm có lưu lượng max 18 m3/h, cột áp max 9.8 m, chi tiết được thể hiện bên dưới bảng thông số kỹ thuật dưới đây

STTModelCông suấtLưu lượng(m3/h)Cột áp (m)
1DX80 G1,43 – 126.3 – 3.5
2DXT80 G1,43 – 126.3 – 3.5
3DX100 G1,83 – 189 – 3.5
4DXT100 G1,83 – 189 – 3.5

Ứng dụng của máy bơm Pentax DX

Với cấu tạo từ những vật liệu có khả năng chống ăn mòn tốt sản phẩm bơm Pentax DX được tin dùng vào:

  • Bơm được dùng để bơm hút nước tầng hầm, bể phốt,
  • Pentax DX được dùng để bơm nước cho đài phun nước, sân vườn, tiểu cảnh​
  • Pentax DX được dùng để bơm cho các hể thống thoát nước thải ở nhà máy, chuồng trại
  • Pentax DX được dùng để cho các hệ thống tưới tiêu
  • Pentax DX được dùng để cho hệ thống xử lý nước sạch cho các khu chung cư, khu công nghiệp,…

Trên đây là catalogue máy bơm nước thải Pentax DX mà chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người tham khảo. Hi vong qua bài viết này mọi người sẽ có được những thông tin cần thiết để việc lựa chọn bơm Pentax DX được dễ dàng.

Bơm chìm nước thải Pentax giá tốt khi mua ở Thành Đạt

Hiện đang có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm bơm Pentax để mọi người có thể tìm tới mua bơm chìm nước thải. Thế nhưng không phải ai cũng bán hàng chính hãng với mức giá ưu đãi như Công ty TNHH sản xuất thương mại & công nghiệp Thành Đạt.

Với việc là một trong những đối tác lâu năm của thương hiệu Pentax, Công ty chúng tôi luôn cố gắng đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm bơm chất lượng cùng mức giá tốt nhất.

Hiện Công ty đang bày bán rất nhiều dòng bơm chìm như DCT, DMT, DTRT, DX, DH, DG với nhiều model công suất lớn nhỏ để mọi người lựa chọn.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ đổi trả trong 7 ngày đối với sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, bảo hành 12 tháng,….

Vì thế nếu như Quý khách muốn tìm mua bơm nước thải Pentax cũng như các sản phẩm bơm nước khác có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger