• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0963 985 868

Catalogue máy bơm nước Pentax DP

Máy bơm nước Pentax DP là dòng máy bơm nước thải được dùng để bơm nước thải sạch vì thế dòng bơm này thường được sử dụng để bơm hút nước cho các tầng hầm, các hệ thống tưới tiêu. Để giúp mọi người hiểu thêm về dòng máy bơm này add sẽ giới thiệu đến mọi người catalogue máy bơm nước Pentax DP để tham khảo thêm về các thông số của dòng bơm này.

Tìm hiểu về catalogue máy bơm nước Pentax DP

Đây là một trong những dòng máy bơm nước thải Pentax có kích thước nhỏ gọn vì thế bơm được ưa chuộng sử dụng ở các hệ thống xử lý nước thải dân dụng.

Để mọi người hiểu thêm về dòng máy bơm này add sẽ giới thiệu về cấu tạo của dòng này để mọi người tham khảo trước nhé.

Bơm Pentax DP có cấu tạo với thân bơm được làm bằng nhựa tổng hợp, cánh bơm làm bằng nhựa norly. Dòng máy bơm nước Pentax này không dùng bơm nước nóng được bởi bơm chỉ được dùng để bơm nước có nhiệt độ từ 0 – 40 độ C. Bơm có lớp cách điện F và lớp bảo vệ IP68 vì thế bơm có độ bền cao hoạt động tốt ở mọi điều kiện môi trường

catalogue-may-bom-nuoc-pentax-dp-1

Thông số kỹ thuật và biểu đồ lưu lượng cột áp máy bơm Pentax DP

catalogue-may-bom-nuoc-pentax-dp-2Dòng máy bơm nước Pentax DP gồm 2 model chính là DP 40G, DP 60G với công suất lần lượt là 200W, 400W. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết máy bơm này qua bảng thông số dưới đây:

STTModelĐiện ápCông suất (W)Lưu lượng

(m³/h)

Cột áp

(m)

1DP 40G1 pha 2001,2 – 4,85,7 – 2,5
2DP 60G1 pha 4001,2 – 7,2 8,1 – 2,6

Dòng bơm Pentax DP là dòng bơm nước thải nhỏ gon có cánh bơm bằng nhựa vì thế dòng máy bơm này thường được sử dụng ở các hệ thống bơm bùn loãng, bơm nước thải sạch ở các hộ gia đình, hệ thống tưới tiêu và bơm hút nước cho các ao hồ.

Trên đây là một số thông tin về catalogue máy bơm nước Pentax DP mà maybompentax.vn giới thiệu để mọi người tham khảo. Với bài viết này mong rằng mọi người sẽ có những thông tin bổ ích về dòng bơm nước thải dân dụng này

Zalo Facebook Messenger