• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0963 985 868

Catalogue máy bơm nước Pentax CP

Máy bơm nước Pentax CP là dòng máy bơm dân dụng được sử dụng để bơm nước trong gia đình, các tòa nhà, … Tuy nhiên không hẳn người tiêu dùng nào cũng biết về dòng máy bơm này vì thế ngày hôm nay add sẽ giới thiệu cho mọi người tham khảo catalogue máy bơm nước Pentax CP để mọi người tham khảo.

Giới thiệu catalogue máy bơm nước Pentax CP

catalogue-may-bom-nuoc-pentax-cp

 

Để giúp bạn đọc có những thông tin cần thiết về dòng máy bơm nước Pentax này, add sẽ giới thiệu tới mọi người những thông tin chi tiết về dòng bơm này qua catalogue bơm.

Bảng thông số kỹ thuật của máy bơm Pentax CP

may-bom-nuoc-pentax-cp-bang-thong-so-ky-thuat

Bảng biểu đồ lưu lượng cột áp của bơm Pentax CP qua catalogue máy bơm Pentax

may-bom-nuoc-pentax-cp-bieu-do-luu-luong-cot-ap

 

Bảng thông số kích thước máy bơm nước Pentax CP

 

may-bom-nuoc-pentax-cp-bang-thong-so-kich-thuoc

 

Qua catalogue máy bơm nước Pentax CP trên đây có thể thấy dòng máy bơm này được cấu tạo với buồng bơm được làm bằng gang và đồng, cánh bơm được làm bằng đồng, phớt bơm được làm bằng gốm Graphit nên giúp bơm có thể chịu được áp lực tốt, bơm có thể được dùng để bơm nước nóng nhiệt độ mà máy bơm CP này bơm được 0 – 90 độ C.

Bơm nước Pentax CP sử dụng cả nguồn điện 1 pha dùng cho các hộ gia đình và dòng điện 3 pha dùng cho các nơi có điện áp cao.

Bơm được cấu tạo với lớp cách điện F và lớp bảo vệ IP44 giúp bơm có thể hoạt động tốt cho mọi điều kiện môi trường làm việc khác nhau.

Dòng máy bơm nước Pentax CP gồm có 2 model: CP 45 với công suất 0,5 HP, lưu lượng 0,3 – 2,4 m³/h, cột áp là 35 – 5 m và CP 75 với công suất 1 HP, lưu lượng là 0,3 – 3 m³/h, cột áp là 61 – 18 m.

Dòng máy bơm Pentax CP là dòng bơm được sử dụng để bơm hút nước chân không, bơm nước cho các hộ gia đình, …

Hi vọng qua catalogue máy bơm nước Pentax CP mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết để giúp cho việc sử dụng dòng máy bơm này được dễ dàng hơn.

Zalo Facebook Messenger