Yêu Cầu Khi Lắp Đặt Đối Với Từng Dòng Máy Bơm Pentax
Rate this post

Máy bơm Pentax là dòng máy được rất nhiều hệ thống cung cấp lựa chọn không chỉ do chất lượng của bơm mà còn do sự đa dạng về các dòng sản phẩm. Bơm Pentax có rất nhiều dòng máy như bơm trục đứng, bơm giếng khoan, bơm trục ngang, … Do đó để giúp cho máy bơm Pentax hoạt động một cách hiệu quả thì đòi hỏi bạn cần phải lắp đặt máy bơm thật chính xác. Ở bài viết này add sẽ giới thiệu đến bạn đọc những lưu ý khi lắp đặt các dòng máy bơm Pentax mọi người cần phải chú ý.

Các yêu cầu khi lắp đặt máy bơm pentax cần chú ý

yeu-cau-khi-lap-dat-doi-voi-tung-dong-may-bom-pentax

Đối với mỗi dòng bơm Pentax khác nhau khi lắp đặt bơm sẽ  có những lưu ý khác nhau vì thế để hiểu rõ đối với từng dòng máy bơm cụ thể cần lưu ý những gì thì bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé.

1.  Máy bơm trục ngang Pentax

– Không sử dụng khi nguồn điện yếu hoặc mất pha, biến động không quá 5% so với giá trị thông số nguồn điện được in trên tem máy
– Đối với dòng máy bơm trục ngang Pentax để bảo về mát bơm thì bạn cần trang bị tủ điện chống mất pha, đảo pha, quá tải.
– Trang bị thêm van điều tiết, đồng hồ đo áp lực để đảm bảo lưu lượng máy bơm luôn ổn định
– Máy bơm pentax trục ngang cần phải đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát.

2. Dòng máy bơm trục đứng Pentax

– Khi lắp đặt dòng bơm trục đứng Pentax cần phải chú ý sử dụng nguồn điện đúng với nguồn điện ghi trên máy để tránh hiện tượng quá tải.
– Khi lắp bơm cần đảm bảo đấu nguồn điện theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất.
– Cần phải mồi nước dưới họng hút, mồi từ ống hút đến khi nước trào ra con ốc trên buồng bơm.

3. Máy bơm nước thải Pentax

– Khi lắp đặt bơm nước thải Pentax cần phải lựa chọn loại bơm phù hợp với loại rác thải bạn cần bơm.
– Máy bơm thường đặt chìm dưới nước nên khi kéo bơm nên cần cầm đúng tay cầm của máy tránh tình trạng cầm vào dây điện của máy lôi lên.

4. Máy bơm giếng khoan Pentax 

– Khi lắp máy bơm giếng khoan Pentax cần phải dọn sạch giếng khoan, bơm chỉ được dùng bơm nước sạch không bơm nước có cát và rác .
– Khi lắp đạt máy bơm Pentax giếng khoan cần phải lựa chọn loại dây cáp thích với bơm.
– Dòng bơm giếng khoan của thương hiệu bơm Pentax này hoạt động rất ổn định để giúp bơm làm việc hiệu quả bạn nên chọn chiếc máy bơm có đường kính phù hợp với đường kính của giếng khoan.

Trên đây là một số lưu ý khi lắp đặt các dòng máy bơm Pentax cần phải chú ý mà maybompentax.vn muốn giới thiệu đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng sẽ giúp ích cho mọi người có thêm hiểu biết về việc lắp đặt máy bơm.

 

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.