Trong các dòng máy bơm nước hiện nay thì dòng máy bơm nước Pentax vẫn luôn được người tiêu dùng sử dụng. Đây là dòng bơm được sử dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau như hệ thống cấp nước phục vụ các ngành công nghiệp, hệ thống thủy lợi, hệ thống cấp nước cho sản xuất nông nghiệp, bơm nước hộ gia đình và hệ thống bơm chữa cháy.

Sẽ có nhiều người thắc mắc về lý do vì sao đây là dòng bơm được ưa chuộng hơn những dòng máy bơm khác. Để tìm câu trả lời cho điều đó ở bài viết này http://maybompentax.vn sẽ giúp mọi người so sánh dòng máy bơm Pentax với các dòng bơm khác.

Tìm hiểu về cấu tạo của dòng máy bơm nước Pentax

nhung-diem-khac-biet-cua-may-bom-nuoc-pentax

 

Dòng bơm Pentax có đặc điểm  cấu tạo giống như các dòng máy bơm thông thường khác. Máy bơm được cấu tạo gồm có:

  • Bánh công tác: Là bộ phận quan trọng nhất của máy bơm, giúp truyền năng lượng nhận được từ động cơ cho chất lỏng. Bánh xe công tác thường có từ 6-8 cánh.
  • Trục bơm: Chủ yếu được chế tạo bằng thép giúp máy bơm nước Pentax không bơm không bị ăn mòn và gỉ sét trong quá trình làm việc. Trục bơm được gắn cố định với bánh xe công tác nhờ các đai ốc.
  • Bộ phận dẫn hướng vào: giúp dẫn chất lỏng vào bánh xe công tác
  • Bộ phận dẫn hướng ra: dẫn chất lỏng sau khi ra khỏi bánh xe công tác vào ống đẩy.

Máy bơm Pentax có rất nhiều dòng máy nên được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra dòng máy bơm này còn có sự khác biệt về tính chuyên dụng của từng dòng máy

 

Máy bơm nước thải Pentax: là dòng bơm được dùng cho các hệ thống xử lý nước thải, bơm nước tầng hầm, công trình thủy lợi, bơm nước thải khu dân cư. Bơm có cấu tạo bơm có phần tay cầm được bọc một lớp nhựa giúp việc kéo di chuyển máy dễ dàng. Thân máy bơm nước thải của Pentax được làm bằng gang, nhựa hay inox để phù hợp với môi trường làm việc. Chân đế là dạng chân kiềng và dạng lưới. Ưu điểm lớn của dòng bơm nước thải Pentax so với các dòng máy khác là máy hoạt động êm không gây ra tiếng ồn .

Máy bơm chữa cháy Pentax gồm có 2 dòng bơm CA, bơm CM. Là dòng bơm có công suất lớn thường được dùng cho các hệ thống cấp nước công nghiệp, hệ thống bơm chữa cháy.

Máy bơm nước Pentax trục đứng là dòng máy có phần động cơ nằm trên đỉnh của bơm, giúp bảo về động cơ máy bơm dòng bơm này được sử dụng rất nhiều trong việc đẩy nước lên cao, bơm nồi hơi, hệ thống lọc nước, bơm bù áp cho hệ thống chữa cháy.

Máy bơm giếng khoan Pentax: Thường được dùng để bơm nước giếng khoan, khai thác nguồn nước ngầm. Bơm có thân bơm được làm bằng inox giúp máy hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường khác nhau. Bơm gồm 3 dòng 3S, 4S, 6S tương đương với đường kính tương đương.

Tất cả các dòng máy bơm Pentax đều được cấu tạo vô cùng chắc chắn và được áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu nên bơm hoạt động với hiệu suất cao và vô cùng ổn định.

Qua đây có thể thấy được thương hiệu máy bơm nước Pentax xứng đáng là thương hiệu máy bơm top đầu để người tiêu dùng chọn lựa. Hiện trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp thế nhưng để đảm bảo chất lượng sản phẩm bạn hãy tới hệ thống Showroom của Công ty Thành Đạt để mua hàng hoặc liên hệ số hotline 0913.985.868.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.