Những điểm khác biệt của dòng máy bơm nước Pentax
Rate this post

Trong các dòng máy bơm nước hiện nay thì dòng máy bơm Pentax vẫn luôn được người tiêu dùng sử dụng. Đây là dòng bơm được sử dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau như hệ thống cấp nước phục vụ các ngành công nghiệp, hệ thống thủy lợi, hệ thống cấp nước cho sản xuất nông nghiệp, bơm nước hộ gia đình và hệ thống bơm chữa cháy.

So sánh cấu tạo của các dòng máy bơm nước Pentax

Sẽ có nhiều người thắc mắc về lý do vì sao đây là dòng bơm được ưa chuộng hơn những dòng máy bơm khác. Để tìm câu trả lời cho điều đó ở bài viết này http://maybompentax.vn sẽ giúp mọi người so sánh các dòng máy bơm Pentax có đặc điểm gì khác so với các dòng bơm khác hiện nay.

nhung-diem-khac-biet-cua-cac-dong-may-bom-nuoc-pentax

Có rất nhiều dòng máy bơm đang được bày bán ở các cửa hàng, các đại lý, các siêu thị điện máy gia dụng nhưng một dòng bơm có lẽ  được hỏi đến và bán chạy nhiều nhất phải kể tới máy bơm hiệu Pentax. Để tìm ra những điểm khiến đây là một trong những dòng bơm được coi là hot nhất hiện nay mọi người cần phải tìm hiểu về cấu tạo của chúng.

Để biết về cấu tạo của các dòng máy bơm pentax thì đầu tiên mọi người cần tìm hiểu về cấu tao chung của dòng bơm Pentax trước . Dòng bơm Pentax có đặc điểm  cấu tạo giống như các dòng máy bơm thông thường khác. Dòng máy bơm này được cấu tạo gồm có:

  • Bánh công tác: Là bộ phận quan trọng nhất của máy bơm, giúp truyền năng lượng nhận được từ động cơ cho chất lỏng. Bánh xe công tác thường có từ 6-8 cánh.
  • Trục bơm: Chủ yếu được chế tạo bằng thép giúp máy bơm Pentax không bơm không bị ăn mòn và gỉ sét trong quá trình làm việc. Trục bơm được gắn cố định với bánh xe công tác nhờ các đai ốc.
  • Bộ phận dẫn hướng vào: giúp dẫn chất lỏng vào bánh xe công tác
  • Bộ phận dẫn hướng ra: dẫn chất lỏng sau khi ra khỏi bánh xe công tác vào ống đẩy.

Máy bơm Pentax hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Vì thế mà đòi hỏi các dòng máy cần phải có cấu tạo và các đặc tính riêng để có thể đáp ứng, thích nghi được với môi trường làm việc. Để giúp mọi người hiểu rõ cấu tạo của từng dòng bơm Pentax, ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn đọc một số đặc điểm của các dòng máy bơm manxg thương hiệu Pentax

Máy bơm nước thải Pentax: là dòng bơm được dùng cho các hệ thống xử lý nước thải, bơm nước tầng hầm, công trình thủy lợi, bơm nước thải khu dân cư. Bơm có cấu tạo bơm có phần tay cầm được bọc một lớp nhựa giúp việc kéo di chuyển máy dễ dàng. Thân máy bơm nước thải của Pentax được làm bằng gang, nhựa hay inox để phù hợp với môi trường làm việc. Chân đế là dạng chân kiềng và dạng lưới. Ưu điểm lớn của dòng bơm nước thải Pentax so với các dòng máy khác là máy hoạt động êm không gây ra tiếng ồn .

Máy bơm chữa cháy Pentax gồm có 2 dòng bơm CA, bơm CM. Là dòng bơm có công suất lớn thường được dùng cho các hệ thống cấp nước công nghiệp, hệ thống bơm chữa cháy.

Dòng máy bơm pentax CA là dòng trục rời có đầu bơm và thân bơm được làm từ gang, phớt bơm được làm bằng gốm ceramic-graphite

Dòng máy bơm pentax CM là dòng bơm ly tâm trục ngang( bơm trục liền) cũng được cấu tạo gồm đầu và thân bơm được làm bằng gang, cánh làm bằng gang, phớt bơm cũng được làm bằng gốm ceramic-graphite giống như bơm pentax trục rời

Máy bơm Pentax trục đứng là dòng máy bơm cấu tạo khác biệt so với các dòng máy khác, có phần động cơ nằm trên đỉnh của bơm, giúp bảo vệ động cơ máy bơm và giúp bơm không bị han gỉ trong quá trình làm việc hoạt động ở điều kiện xấu. Dòng bơm này được sử dụng rất nhiều trong việc đẩy nước lên cao, bơm nồi hơi, hệ thống lọc nước, bơm bù áp cho hệ thống chữa cháy.

Máy bơm giếng khoan Pentax: Thường được dùng để bơm nước giếng khoan, khai thác nguồn nước ngầm. Bơm có thân bơm được làm bằng inox giúp máy hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường khác nhau. Bơm gồm 3 dòng 3S, 4S, 6S, 8S tương đương với đường kính của giếng khoan.

– Máy bơm đầu inox Pentax: Chỉ gần dựa vào tên gọi bạn cũng có thể thấy được rằng dòng bơm Pentax này có cấu tạo đầu bơm được làm bằng inox nên có thể bơm được nước nóng, thân bơm bằng gang, dòng bơm này có khả năng chống chịu lại sự ăn mòn và các tác nhân của môi trường. Dòng máy bơm đầu inox được sử dụng để bơm nước nóng, bơm hóa chất, …

Tất cả các dòng bơm Pentax đều được cấu tạo vô cùng chắc chắn và được áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu của Italia vào công việc sản xuất bơm nên bơm hoạt động với hiệu suất cao vô cùng ổn định, máy chạy êm giúp người tiêu dùng có thể tin tưởng và lựa chọn các dòng máy bơm của thương hiệu này.

Qua đây có thể thấy được thương hiệu máy bơm Pentax xứng đáng là thương hiệu máy bơm top đầu để người tiêu dùng chọn lựa. Hiện trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp thế nhưng để đảm bảo chất lượng sản phẩm bạn hãy tới hệ thống Showroom của Công ty Thành Đạt để mua hàng hoặc liên hệ số hotline 0913.985.868.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.