Nhận biết máy bơm nước Pentax chính hãng
Rate this post

Máy bơm nước Pentax là một trong những dòng sản phẩm bơm nước được phần lớn người tiêu dùng lựa chọn hiện nay bởi chất lượng vượt trội của nó. Để mua được loại máy bơm nước Pentax chính hãng sẽ rất khó cho mọi người. Đối với những người không hiểu sâu về cấu tạo của máy bơm thì sẽ rất khó phân biệt loại máy bơm nào là chính hãng, loại nào là hàng nhái kém chất lượng. Câu hỏi đặt ra làm sao để nhận biết máy bơm nào là chính hãng. Để giúp mọi người có thể nhận biết được đâu là máy bơm chính hãng chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết sau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp máy bơm nước chính vì thế mà hàng thật hàng giả lẫn lộn khiến người tiêu dùng không thể phân biệt được và chọn đúng sản phẩm chính hãng.

Nhận biết máy bơm nước Pentax chính hãng

Pentax là một thương hiệu máy bơm nước của Ý với nhiều chủng loại như: máy bơm trục rời Pentaxmáy bơm giếng khoan, máy bơm dân dụng, máy bơm lưu lượng, máy bơm nước thải Pentax, máy bơm ly  tâm Pentax… Vì chất lượng tốt nên giá thành cũng khá cao, để bỏ ra một số tiền lớn mua máy bơm nước về sử dụng nhưng lại mua trúng sản phẩm không chất lượng thì chẳng có ai dám mạo hiểm như vậy?.

Do đó để giúp khách hàng có thể phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng đâu là hàng  nhái  tôi xin cung cấp một số thông tin hữu ích để phân biệt:

phan-biet-may-bom-pentax

–          Đầu tiên là về hình dáng bên ngoài: thông thường sản phẩm chính hãng bao giờ cũng được gia công cẩn thận từng chi tiết một trên máy bơm vì vậy mà bề mặt của máy bơm luôn phẳng chứ không sần sùi, ghồ ghề, mặt khác nước sơn được phủ lên máy bơm nhẵn, bóng và mượt.

may-bom-nuoc-pentax-phan-biet-that-gia

–          Tiếp theo là vỏ đựng máy bơm sẽ được in logo của nhà sản xuất thường được đựng trong thùng gỗ chắc chắn

–          Các chi tiết nhỏ trên máy bơm từ ốc vít đến khe hở không một chút lỗi nào, nhìn rất hoàn hảo

–          Team của sản phẩm chính hãng thường được in rất cẩn thận bằng chữ nổi và sắc nét.

Chính vì những điều bày bạn nên tìm đến nhà phân phối, cung cấp  máy bơm pentax chính hãng để đảm bảo không bị nhầm lẫn khi mua, các nhà cung cấp uy tín nhất về phân phối máy bơm sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt mà không cần lo lắng.  Thành Đạt là địa chỉ cung cấp máy bơm Pentax hàng đầu để bạn lựa chọn.

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.