Mua máy bơm họng súng Pentax ở đâu?
Rate this post

Máy bơm nước họng súng Pentax là dòng bơm được sử dụng ở rất nhiều gia đình hiện nay. Dòng máy bơm này được biết đến là dòng máy bơm có khả năng hút sâu và đẩy nước lên cao, vì thế mà dòng bơm này được dùng để bơm nước cho gia đình, hệ thống tưới tiêu, … Nhu cầu sử dụng máy bơm tăng cao vì thế mà nhu cầu mua đến bơm tăng cao, ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người địa chỉ mua máy bơm họng súng Pentax chất lượng để mọi người tham khảo.

Thành Đạt địa chỉ cung cấp máy bơm họng súng Pentax uy tín

mua-may-bom-hong-sung-pentax-o-dau

Pentax là một thương hiệu máy bơm hàng đầu hiện nay được sản xuất từ Italia và là lựa chọn của rất nhiều hệ thống cấp nước. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà phân phối máy bơm nước Pentax, bạn có thể tìm mua máy bơm họng súng của thương hiệu này ở bất kỳ nhà phân phối,  cửa hàng nào. Một địa chỉ để bạn có thể tham khảo chọn mua bơm là Công ty Thành Đạt với Showroom chính tại 34 Đường Láng.

Thành Đạt là một trong những nhà phân phối của thương hiệu Pentax uy tín hoạt động nhiều năm trên thị trường hiện nay. Khi tới hệ thống các Showroom của Thành Đạt bạn có thể lựa chọn các dòng model khác nhau của dòng máy bơm họng súng Pentax.

Khi lựa chọn mua bơm ở Thành Đạt bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của Công ty tư vấn giúp mọi người lựa chọn ra một model thích hợp.

Model bơm họng súng của Pentax hiện có các sản phẩm sau: máy bơm họng súng Pentax CAB 150, máy bơm họng súng Pentax CAB 200, máy bơm họng súng Pentax CAB 300. Với công suất bơm  từ 1,1 – 2,2  KW tùy từng nhu cầu sử dụng của hệ thống bơm nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn model phù hợp cho bạn.

Để mua máy bơm họng súng Pentax chất lượng mọi người hãy tìm tới hệ thống phân phối của thương hiệu Pentax để mua máy bơm. Để được tư vấn chọn lựa 1 chiếc bơm chính hãng, chất lượng phù hợp với nhu cầu bạn hãy tới Showroom của Thành Đạt hoặc liên hệ tới số hotline 0913.985.868.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.