Máy bơm Pentax CAM 100
Rate this post

Máy bơm Pentax CAM 100 là dòng bơm bán chân không, bơm dân dụng được sử dụng ở rất nhiều hộ gia đình hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của dòng máy bơm Pentax này là bơm có lưu lượng lớn và có thể đẩy được nước lên cao. Để giúp bạn đọc có những thông tin về dòng bơm này mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây

Cùng tìm hiểu về máy bơm Pentax CAM 100

may-bom-pentax-cam-100mmmmmmmmm

Pentax CAM 100 là dòng bơm chuyên dùng đẩy cao nên vì thế bơ được cấu tạo với buồng bơm được làm bằng gang, phớt bơm làm bằng gốm pha Graphite giúp cho máy bơm có độ bền cao, chịu ăn mòn tốt.

Máy bơm Pentax CAM 100 với cánh bơm được làm bằng nhựa và inox dựa vào điều kiện hoạt động và môi trường làm việc mà mọi người có thể chọn ra dòng bơm thích hợp.

Dòng bơm Pentax CAM 100 được dùng để bơm nước ở nhiệt độ 0 – 50°C. Bơm có lớp cách điện F vào lớp bảo vệ IP44 giúp cho bơm có khả năng chống lại bụi bẩn, bảo vệ máy bơm.

Máy bơm Pentax CAM 100 có 2 loại điện áp là điện áp 1 pha và điện áp 3 pha để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của dòng bơm Pentax CAM 100 để mọi người tham khảo

may-bom-pentax-cam-100-thong-so-ky-thuat

Dựa vào bảng thông số kỹ thuật trên đây có thể thấy thấy dòng bơm Pentax CAM 100 có công suất 1 HP – 0.75 KW, cột áp 47 – 10 mét, lưu lượng từ 0.6 – 3.6 m³/h.

Dòng máy bơm Pentax CAM 100 là dòng bơm dân dụng pentax được sử dụng nhiều nhất ở các gia đình hiện nay. Đây là dòng bơm có khả năng tự mồi vì thế được dùng cho các hộ gia đình

Trên đây là một số thông tin về máy bơm Pentax CAM 100 mà chúng tôi muốn bạn đọc tham khảo. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp mọi người có được những thông tin hữu ích. Để được tư vấn thêm mọi người có thể liên hệ tới số hotline 0913.985.868.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.