Máy bơm nước Pentax nhập khẩu được mua nhiều nhất
Rate this post

Trong các dòng máy bơm nước hiện nay xuất hiện trên thị trường thì dòng máy bơm nước Pentax nhập khẩu là dòng bơm được mua nhiều nhất và sử dụng phổ biến không chỉ ở các hộ gia đình mà còn ở các khu công nghiệp, các nhà máy lớn. Ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người những dòng may bom Pentax đang hot nhất hiện nay.

Các dòng máy bơm nước Pentax nhập khẩu được mua nhiều nhất

may-bom-nuoc-pentax-nhap-khau-duoc-mua-nhat

1. Máy bơm trục đứng Pentax

Là dòng bơm ly tâm đa tầng cánh với phần động cơ nằm trên đỉnh của máy bơm giúp chiếc máy bơm luôn bền và hoạt động với hiệu suất làm việc cao. Đây là dòng bơm nước Pentax này được lựa chọn sử dụng rất nhiều ở các tòa nhà nhằm đẩy nước lên cao với lưu lượng ổn định và cột áp lớn, bơm bù áp cho hệ thống bơm cứu hỏa, hệ thống lọc nước, …. Bơm trục đứng Pentax có rất nhiều dòng máy khác nhau như Ultra 3, Ultra 5, Ultra 7, Ultra 9, Ultra 18.

2. Máy bơm nước Pentax CAM

Đây là dòng máy bơm được sử dụng rất nhiều ở các hộ gia đình hiện nay bởi dòng bơm Pentax này thường có lưu lượng nước lớn và có thể đẩy nước lên cao rất thích hợp để bơm nước cho các hộ gia đình có nhà cao tầng. Dòng máy bơm Pentax CAM này có rất nhiều model máy như CAM 75, CAM 100, CAM 150, CAM 200 để bạn có thể lựa chọn.

3. Máy bơm Pentax CM

Là dòng máy bơm công nghiệp với rất nhiều model với các công suất khác nhau. Bơm được sử dụng ở các hệ thống cấp nước lớn như các khu đông dân cư, khu chế xuất, … Máy bơm Pentax CM đây là dòng máy bơm nước Pentax nhập khẩu với các model có công suất từ 2 HP – 50 HP để đáp ứng từng nhu cầu của người dùng.

4. Máy bơm giếng khoan Pentax

Là dòng bơm hỏa tiễn thường có dạng khối trụ tròn với đường kính bơm rất nhỏ. Dòng bơm giếng khoan này thường được đặt chìm dưới nước nên cấu tạo vô cùng đặc biệt với thân bơm được làm inox chống gỉ sét. Bơm giếng khoan Pentax hiện có dòng bơm 3S, 4S, 6S, 8S, 10S tương ứng với đường kính của giếng khoan.

5. Máy bơm nước thải Pentax

Bơm nước thải Pentax cũng là một trong những dòng bơm đang được ưa chuộng tại các hệ thống xử lý nước thải. Dòng bơm Pentax nhập khẩu với các dòng sản phẩm có khả năng hút chất thải bẩn, hút bùn, hút cát, hút rác thải sạch, …

Trên đây là 5 dòng máy bơm nước Pentax nhập khẩu đang được mua nhiều nhất hiện nay không chỉ ở các hệ thống showroom của Thành Đạt mà còn tại các cửa hàng phân phối bơm Pentax mà add muốn giới thiệu đến mọi người. Pentax là thương hiệu bơm nhập khẩu tốt nhất hiện nay được người tiêu dùng đánh giá cao.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.