Máy Bơm Giếng Khoan Pentax Có Những Loại Nào
Rate this post

Máy bơm giếng khoan Pentax là dòng máy được đặt chìm dưới nước được nhập khẩu từ Ý thường sử dụng để bơm nước giếng khoan. Vậy dòng bơm giếng khoan này có những loại model dòng sản phẩm nào? Để giúp mọi người hiểu rõ về các loại sản phẩm của máy bơm giếng khoan Pentax mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Giới thiệu các dòng máy bơm giếng khoan Pentax

may-bom-gieng-khoan-pentax-co-nhung-loai-nao

Pentax vẫn luôn được mọi người biết tới là một hãng bơm lớn trên thế giới, tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu máy bơm Pentax đều được áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Dòng bơm giếng khoan Pentax nói riêng và máy bơm nước Pentax nói chung đều được đánh giá cao về chất lượng và giá cả của các sản phẩm. Bơm giếng khoan của thương hiệu này có thể hoạt động với hiệu suất cao.

Máy bơm giếng khoan Pentax gồm những loại nào:

Dòng bơm giếng khoan Pentax được chia ra là 3 dòng bơm với rất nhiều model sản phẩm, kích thước khác nhau để phù hợp với đường kính của giếng.

Máy bơm giếng khoan Pentax 3S tương ứng với đường kính 3 inch

– Máy bơm giếng khoan Pentax 4S (bơm có đường kính 4inch)

– Máy bơm giếng khoan Pentax 6S  (bơm có đường kính 6inch)

Bơm giếng khoan Pentax với đặc tính là bơm thả chìm, nhiệt độ tối đa của dung dịch nước bơm là 40 độ C, điện áp sử dụng là điện áp 3 pha hay 380V, thân được làm bằng Inox giúp máy không bị gỉ, cánh bơm làm từ nhựa Feed.

Trên đây là một số thông tin về các loại máy bơm giếng khoan Pentax mà maybompentax.vn muốn chia sẻ đến cho bạn đọc. để được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0913.985.868.

>> Tin tức khác: Một số chú ý khi vận hành máy bơm nước thải Pentax

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.