Máy bơm nước Pentax là dòng bơm được nhập khẩu từ Ý đang được ưa chuộng. Chính vì thế mà dòng bơm Pentax này hiện được làm nhái rất nhiều. Để tránh hiện tượng này hãng đã đưa ra mẫu tem chống hàng giả để giúp người mua hàng nhận biết máy bơm nước Pentax chính hãng. Ngày hôm nay add sẽ giới thiệu tới mọi người mẫu tem chống hàng giả của bơm Pentax nhé.

 Tem nhận biết máy bơm nước Pentax chính hãng

mau-tem-nhan-biet-may-bom-nuoc-pentax-chinh-hang-1

Để giúp người mua hàng không phải mua bơm kém chất lượng, bơm Pentax được làm nhái thì hãng Pentax đã ra đưa ra mẫu tem chống hàng giả được mã hóa để giúp mọi người nhận biết bơm Pentax Italy.

Để mua bơm Pentax chính hãng mọi người hãy lựa chọn nhà cung cấp bơm uy tín để mua bơm. Tất cả các dòng bơm của Pentax từ bơm dân dụng cho tới bơm công nghiệp như máy bơm Pentax CM, máy bơm Pentax CAM, … đều được dán tem điện tử chống hàng giả. Để kiểm tra bơm Pentax mọi người mua có phải hàng chính hãng hay không, bạn có thể kiểm tra bơm theo các thao tác sau:

mau-tem-nhan-biet-may-bom-nuoc-pentax-chinh-hang

Bước 1: Cạo lớp phủ bạc trên tem để lấy mã an ninh của sản phẩm.

tem-nhan-biet-may-bom-nuoc-pentax-chinh-hang

Bước 2: Kiểm tra xem bơm có phải là bơm chính hãng hay không qua SMS bằng cách nhắn tin theo cú pháp: CHG <dấu cách=””> PEN <dấu cách=””> mã an ninh gửi 8077.

 

Nếu mã số được gửi nhận tin nhắn phản hồi lại với nội dung “Chúc mừng bạn đã mua đúng sản phẩm chúng hãng …” thì chứng tỏ đó là sản phẩm máy bơm nước Pentax chính hãng.

Bên cạnh đó các dòng bơm Pentax đều có tem chống hàng giả dán trên máy để mọi người nhận biết.

Để tránh mua phải máy bơm Pentax bị làm nhái hay kém chất lượng mọi người hãy tìm mua bơm ở các đại lý, nhà phân phối của hãng thay vì chọn mua máy bơm ở các cửa hàng bán bơm trên thị trường để đảm bảo chất lượng cho bơm.

>>Thành Đạt tham gia triển lãm bơm Pentax tại Hồ Chí Minh

Trên đây là bài viết giới thiệu về mẫu tem nhận biết máy bơm nước Pentax chính hãng mà maybompentax.vn giới thiệu đến bạn đọc tham khảo. Để biết thêm thông tin mọi người cũng có thể gọi tới số hotline của chúng tôi 024.3564.1884 để biết thêm thông tin.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.