Kinh nghiệm bảo dưỡng bơm trục đứng Pentax
5 (100%) 1 vote

Trong các dòng bơm Pentax hiện nay thì dòng bơm trục đứng Pentax là dòng bơm được sử dụng nhiều nhất. Bởi dòng bơm này vừa có thể dùng cho hệ thống bơm đẩy cao, bơm bù áp, bơm nồi hơi, … nên được dùng rất nhiều. Trong quá trình sử dụng để bơm luôn hoạt động hiệu quả thì cần phải thực hiện công việc bảo dưỡng máy bơm theo định kỳ. Để giúp cho việc sử dụng bơm hiệu quả thì hôm nay maybompentax.n sẽ giới thiệu cho mọi người một số cách bảo dưỡng bơm hiệu quả.

Bơm trục đứng Pentax được bảo dưỡng như thế nào là hiệu quả

kinh-nghiem-bao-duong-bom-truc-dung-pentax

Pentax là một trong những thương hiệu bơm được đánh giá cao về chất lượng vì thế không quá ngạc nhiên khi dòng bơm trục đứng của thương hiệu này luôn được đón nhận.

>> Giá máy bơm nước Pentax 2018

Dù là dòng bơm có tốt đến mấy thì sau một thời gian sử dụng cũng không tránh khỏi việc bơm gặp phải trục trặc bị lỗi vì thế mà công việc bảo dưỡng bơm luôn là điều mà mọi người cần phải chú ý tới.

Mọi người có thể thực hiện công việc bảo dưỡng bơm trục đứng Pentax bằng một số thao tác đơn giản như sau:

– Thường xuyên vệ sinh, lau chùi máy bơm và động cơ.

– Vận hành bơm để kiểm tra xem bơm có bị kêu to hay rung lắc khi hoạt động hay không nếu có cần ngừng bơm kiểm tra và vặn chặt các bộ phận bị lỏng

– Kiểm tra vòng bi của bơm xem có bị gỉ sét không thông thường sau 2 – 3 năm sử dụng bơm bạn cần phải thay thế.

– Kiểm tra và thay thế dầu cho động cơ của bơm

– Nếu bơm trục đứng Pentax không dùng trong 1 thời gian dài thì cần phải xả hết nước có trong bơm rồi lau khô các bộ phận của bơm.

– Cần để bơm ở nơi khô ráo để giúp cho bơm không bị gỉ sét và có thời gian sử dụng lâu hơn

– Để bơm hoạt động hiệu quả nên bảo dưỡng bơm theo định kỳ

Trên đây là một số thao tác bảo dưỡng bơm trục đứng Pentax mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này mọi người sẽ rút ra những kinh nghiệm để sử dụng bơm được hiệu quả.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.