Hướng Dẫn Lắp Đặt Máy Bơm Công Nghiệp Pentax
Rate this post

Máy bơm công nghiệp Pentax là một trong những thương hiệu máy bơm nước công suất lớn được sử dụng ở các hệ thống cấp thoát nước lớn. Bơm công nghiêp Pentax với đặc điểm là đa dạng về công suất và model sản phẩm. Vì thế mà việc sử dụng máy như thế nào để hiệu quả là điều mà không ít người tiêu dùng quan tâm tới.

Để giúp mọi người có thêm kinh nghiệm về việc sử dụng máy bơm công nghiệp pentax mời mọi người tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Kinh nghiệm khi lắp đặt máy bơm công nghiệp Pentax nên biết

lap-dat-may-bom-cong-nghiep-pentax

Dòng bơm công nghiệp Pentax là một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất của thương hiệu máy bơm Pentax. Đây là dòng máy bơm được nhập khẩu từ Italia vì thế khâu lắp đặt máy bơm là vô cùng quan trọng để giúp bơm hoạt động hiệu quả và có thời gian sử dụng dài. Vậy khi lắp đặt bơm công nghiệp Pentax cần chú ý những gì.
Công việc đầu tiên cần làm là phải xác định vị trí lắp đặt máy bơm. Việc đặt máy bơm ở đâu vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của bơm. Do vậy máy bơm cần phải được đặt ở nơi thông tháo, không bị ẩm ướt, bơm phải được đặt trên bệ xi măng có chân đỡ bơm để bảo vệ được động cơ máy bơm.

Khi lắp bơm bạn cần phải kiểm tra những phụ kiện và các thiết bị đi kèm theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Khi lắp đường ống cho máy bơm cần lắp máy bơm có đường kính phù hợp với đường kính của ống hút không quá 1,4 – 1.5m/s và đầu ống xả 2,4-2,5m/s.
Đối với ống hút của bơm công nghiệp nên lắp thêm vành đệm kín để chịu được lực chân không. Cần đặt ống hút ngập dưới nước khoảng 1.5m, cần kiểm tra xem ống hút khi lắp có bị gập ống hút hay không.
Cần trang bị thêm van kiểm tra và van tiết lưu để bơm không bị tắc nước và nước bị trào ngược lại khi đóng bơm. Đồng hồ áp suất được lắp với ống xả để đo lượng áp suất, độ dài của ống xả tối thiểu là 10m.

Việc lắp đặt máy bơm công nghiệp Pentax đúng cách đóng vai trò quyết định tới chất lượng của bơm cũng như hiệu suất làm việc của máy. Vì vậy để máy bơm luôn hoạt động ổn định mọi người hãy tham khảo bài viết trên maybompentax.vn

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.