Giới Thiệu Về Máy Bơm Lưu Lượng Pentax
Rate this post

Máy bơm lưu lượng Pentax là dòng máy bơm có lưu lượng lớn thường được dùng để cung cấp nước phục vụ hoạt động sản xuất nông nghiệp ở rất nhiều miền quê. Dòng bơm lưu lượng có rất nhiều thương hiệu Leo, Pentax, … nhưng ở bài viết này thì add sẽ giới thiệu tới cho mọi người dòng máy bơm lưu lượng Pentax để mọi người hiểu rõ thêm về dòng bơm này.

Máy bơm lưu lượng Pentax có đặc điểm gì

may-bom-luu-luong-pentax-cs

Bơm lưu lượng Pentax cũng như các dòng máy bơm lưu lượng khác có lưu lượng nước lớn, ống hút và ống xả của bơm có kích thước lớn hơn các dòng máy bơm Pentax thông thường khác. Bơm hoạt động rất mạnh vì thế mà bơm cung cấp 1  lượng nước rất lớn.

Dòng bơm lưu lượng của Pentax là dòng bơm có lưu lượng lớn nên áp lực và cột áp của bơm thường rất thấp, áp lực bơm tối đa 6 bar.

Bơm lưu lượng Pentax là dòng bơm được nhập khẩu từ Italia với công từ 3-5.5 hp. Máy bơm lưu lượng của Pentax được chia ra thành 2 dòng sản máy bơm lưu lượng Pentax CH và máy bơm lưu lượng Pentax CS. Trong đó dòng bơm lưu lượng CH có lưu lượng thấp hơn so với dòng CS với 2 loại điện áp 1 pha và điện áp 3 pha để đáp ứng nhu cầu của từng điều kiện hoạt động.

Dòng bơm lưu lượng Pentax có kích thước nhỏ gọn, khi hoạt động không gây tiếng ồn lớn và tiêu thụ ít điện năng.

Máy bơm lưu lượng Pentax có cấu tạo thân máy bơm và cánh bơm đều được làm bằng gang, trục bơm được làm bằng inox để máy có thể hoạt động 1 cách hiệu quả nhất.

Dòng bơm lưu lượng này của Pentax có tuổi thọ hoạt động rất lâu nhờ được áp dụng những kỹ thuật tiên tiến hàng đầu. vì thế dòng bơm lưu lượng Pentax luôn là sự chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về dòng máy bơm lưu lượng Pentax mà maybompentax.vn muốn giới thiệu tới cho mọi người tham khảo. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ số hotline 09613.985.868.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.