Giới Thiệu Máy Bơm Trục Ngang Pentax
Rate this post

Máy bơm Pentax là dòng máy bơm nước được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Có thể nói đây là một trong những thương hiệu máy bơm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Với các loại máy bơm như máy bơm trục đứng pentax, máy bơm trục ngang pentax, máy bơm giếng khoan, … Ngày hôm nay maybompentax.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin liên quan tới máy bơm trục ngang Pentax để mọi người tham khảo.

Tìm hiểu máy bơm trục ngang Pentax

gioi-thieu-may-bom-truc-ngang-pentax

Máy bơm trục ngang là dòng máy bơm ly tâm chuyên được dùng để bơm các loại chất lỏng như: nước, dầu, hóa chất, hỗn hợp các chất lỏng và rắn, có phạm vi sử dụng lớn, với kết cấu nhỏ gọn, chắc chắn, hiệu suất làm việc tương đối cao so với các loại khác nhưng giá thành vừa phải hợp lý.

Cấu tạo của máy bơm trục ngang Pentax

Dòng bơm trục ngang Pentax có cấu tạo tương tự với các dòng máy bơm ly tâm khác. Dòng máy bơm Pentax trục ngang này có vỏ bơm làm từ gang, cánh bơm được làm bằng inox 304, phớt bơm được làm từ các vật liệu có khả năng chống mòn tốt. Do đó mà dòng máy bơm này thường có tuổi thọ rất cao và có độ bền cao.

– Dòng máy bơm trục ngang của Pentax được thiết kế nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng.

– Được thiết kế chuyên dụng để bơm hút chất lỏng, đặc biệt hiệu quả khi bơm nước, dẫn nước.

– Máy bơm trục ngang có lưu lượng ổn định và cột áp không đổi.

– Có thể nối trực tiếp với động cơ cao tốc không cần thông qua hộp giảm tốc, đơn giản, an toàn trong quá trình hoạt động.

– Đây là dòng bơm được thiết kế để phục sinh hoạt cho các hộ gia đình, các khu công nghiệp do đó mà máy có thể vận hành và hoạt động liên tục trong suốt 24h liền.

– Máy bơm trục ngang Pentax với rất nhiều model được sử dụng để cung cấp nước cho các công trình, nhà máy… Ngoài ra, thì bơm trục ngang Pentax còn được sử dụng để cấp nước cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy, trong thủy lợi, nông nghiệp và công nghiệp.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới máy bơm trục ngang Pentax mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này sẽ giới bạn đọc có thêm những thông tin bổ ích về dòng  máy bơm ly tâm của Pentax.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.