Điều kiện bảo hành máy bơm Pentax Italy
2.3 (46.67%) 3 votes

Máy bơm Pentax Italy là thương hiệu máy bơm nhập khẩu được sử dụng ở rất nhiều hiện nay. Trong thời gian sử dụng máy bơm nguời sử dụng có thể gặp phải các sự cố về kỹ thuật vì thế mà ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người điều kiện bảo hành máy bơm Pentax Italy được phân phối bởi Công ty Thành Đạt để mọi người tham khảo.

Quy định về việc bảo hành máy bơm Pentax Italy

dieu-kien-bao-hanh-may-bom-pentax-italy

Pentax là một trong những thương hiệu máy bơm hàng đầu được ưa chuộng trên hị trường hiện nay. Vì thế khi chọn mua máy bơm Pentax tại hệ thống Showroom của Công ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách bảo hành uy tín chu đáo tận tâm nhất . Nhằm đem đến sự hài lòng về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, tất các các dòng bơm Pentax Italy do Công ty Thành Đạt phân phối trên thị trường đều áp dụng chính sách bảo hành sau đây :

Về chất lượng của sản phẩm trước và sau quá trình mua hàng nếu trong quá trình sử dụng máy bơm Pentax Italy xảy ra bất kỳ một sự cố nào do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất thì Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ và xử lý kịp thời.

Ngay khi có sự cố phát sinh thì người sử dụng cần phải liên hệ cho chúng tôi theo số hotline trên phiếu bảo hành hoặc có trên phiếu mua hàng để được hỗ trợ.

 Điều kiện được bảo hành máy bơm Pentax miễn phí

Các sản phẩm bơm Pentax được bảo hành miễn phí nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây:

– Sản phẩm máy bơm vẫn còn trong thời gian bảo hành và có giấy bảo hành chính hãng tính từ ngày mua hàng được ghi trên phiếu bảo hành sản phẩm và phiếu xuất kho của Công ty.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết máy bơm Pentax chính hãng

– Số máy và tem niêm phong dán trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn không được rách hoặc bị mất. Các thông tin về số máy của sản phẩm phải trùng với phiếu bảo hành.

tem-bao-hang-may-bom-pentax-italy

– Máy bơm gặp phải sự cố là do lỗi của nhà sản xuất

– Trong quá trình sử dụng máy bơm phải còn nguyên hiện trạng. Người sử dụng không được tự ý tháo lắp làm bơm bị biến dạng hay móp méo.

Trường hợp bảo hành máy bơm Pentax Italy mất phí

Một số trường hợp bảo hành máy bơm Pentax mất phí tại Công ty mà bạn nên biết:

– Đối với máy bơm Pentax không còn phiếu bảo hành hoặc hết thời gian bảo hành.

– Trong quá trình sử dụng và lắp đặt bơm người dùng không làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất

– Tem niêm phong bảo hành bị dán đè lên.

– Thông tin trong phiếu bảo hành không đầy đủ không nghe rõ ngày mua hàng vào số máy

– Số máy trên sản phẩm không khớp với số máy ghi trên phiếu bảo hành hoa bị mờ không thể nhận dạng được.

– Máy bơm Pentax bị hư hỏng do lỗi của người sử dụng như bị rơi vỡ, va đập trầy xước, móp méo, gỉ sét do thiên tai lũ lụt.

Trên đây là một số điều kiện và chính sách bảo hành máy bơm Pentax Italy của Công ty Thành Đạt mà chúng tôi muốn giới thiệu để giúp Quý khách hàng nắm rõ và hiểu thêm để giúp việc sử dụng bơm đạt hiệu quả cao.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.