Đại lý phân phối máy bơm bù áp Pentax
Rate this post

Máy bơm bù áp Pentax hay còn có tên gọi khác là máy bơm trục đứng Pentax đây là dòng bơm thường được dùng cho các hệ thống bơm phòng cháy, bơm nồi hơi, đẩy nước lên cao, … Vì thế nên nhu cầu tìm mua bơm rất lớn, để giúp mọi người có được địa chỉ mua máy bơm chất lượng add sẽ giới thiệu cho mọi người địa chỉ đại lý phân phối máy bơm bù áp Pentax được nhiều người biết tới hiện nay.

Thành Đạt nhà phân phối máy bơm bù áp Pentax

dai-ly-phan-phoi-may-bom-bu-ap-pentax

Trong các dòng sản phẩm máy bơm nước Pentax thì dòng bơm bù áp là một trong những sản phẩm bán chạy nhất. Dòng bơm này thường có cột áp cao nên có thể đẩy nước lên cao với lưu lượng ổn định.

Máy bơm bù áp Pentax có cấu tạo đặc biệt hơn các dòng bơm Pentax khác là có phần động cơ nằm trên đỉnh của máy bơm nên giúp bảo vệ máy bơm không bị hoen gỉ, máy hoạt động với hiệu suất cao.

Hiện có rất nhiều địa chỉ cung cấp bom bu ap Pentax  nên mọi người có thể tìm dễ dàng tìm mua dòng bơm này ở bất cứ đâu. Thế nhưng hiện dòng bơm này được làm nhái rất nhiều vì thế bạn cần phải cần nhắc thật kỹ khi chọn mua bơm.

Thành Đạt là nhà phân phối may bom nuoc Pentax uy tín trên thị trường hiện nay để bạn có thể tham khảo khi tìm mua bơm. Với hệ thống Showroom khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, khi tới các showroom của Công ty bạn sẽ được đội ngũ nhân viên trong Công ty tư vấn chọn ra một model bơm thích hợp

Máy bơm bù áp Pentax rất đa dạng về công suất để đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của người dùng từ 2 HP trở lên, khi tới các showroom của Thành Đạt mọi người có thể tận mắt tham khảo cũng như lựa chọn 1 model bơm phù hợp.

Thành Đạt là nhà cung cấp bơm của thương hiệu Pentax nên khi mua bơm tại Công ty bạn sẽ được hưởng các ưu đãi tốt nhất.

Để mua máy bơm bù áp Pentax mọi người hãy tới các địa chỉ sau của công ty Thành Đạt để mua hàng nhé:

Miền Bắc:

– 34 Đường Láng, Ngã Tư sở, Đống Đa, HN

– C88, 153 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN

Miền Nam:

– 691 Lạc Long Quân, P 10, quận Tân Bình, HCM

Miền Trung:

– 109 Cao Xuân Huy, thành phố Vinh, Nghệ An

Hoặc liên hệ tới địa chỉ mail thanhdat@maycongnghiep.vn, hotline 0913.985.868.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.