Đặc Điểm Cấu Tạo Và Ứng Dụng Của Máy Bơm Trục Đứng Pentax
Rate this post

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày thì không thể thiếu được nguồn nước. Hiện nay ở các khu đô thị, các thành phố lớn thì việc nguồn nước sinh hoạt thường yếu vì thế mà một chiếc máy bơm trục đứng là không thể thiếu được.  Một trong những dòng máy bơm trục đứng đang thịnh hành nhất được sử dụng là máy bơm trục đứng Pentax. Do đó ở bài viết này add sẽ nói về đặc điểm cấu tạo của dòng máy bơm trục đứng này để giới thiệu cho mọi người những thông tin cần thiết khi chọn mua một chiếc máy bơm nên biết.

Máy bơm trục đứng của Pentax có những đặc điểm gì

tim-hieu-ve-dac-diem-cau-tao-cua-may-bom-truc-dung-pentax

Cấu tạo của bơm trục đứng Pentax

– Dòng máy bơm Pentax trục đứng này có đặc điểm khác so với các dòng bơm thông thường khác cũng như khác so với dòng máy bơm trục ngang Pentax về cấu tạo  bởi nó có phần động cơ nằm trên đỉnh của máy bơm. Với cấu tạo vô cùng đặc biệt này động cơ của máy bơm luôn được giữ khô ráo mà không lo bị ẩm ướt mỗi khi thời tiết nồm hay mưa gió.
– Dòng bơm trục đứng Pentax là dòng máy bơm đa tầng cánh với cánh bơm được đặt dưới đấy của động cơ. Bơm được vận hành nhờ động cơ được thông qua trục bơm nằm ở giữa. Số cánh của máy bơm còn tùy thuộc vào dòng sản phẩm, thông thường thì cánh máy bơm trục đứng của Pentax thường làm bằng inox, nhựa hoặc đồng tùy thuộc vào dòng model sản phẩm.
– Máy bơm trục đứng Pentax thường có công suất rất lớn nên có thể hoạt động một cách hiệu quả nghe cả khi hoạt động liên tục trong nhiều giờ làm việc. Bơm có thể hoạt động ở môi trường nước có nhiệt độ <= 40°
Máy bơm Pentax trục đứng này sử dụng 2 nguồn điện là 1 pha và 3 pha để có thể đáp ứng với môi trường lắp đặt bơm

Ứng dụng của máy bơm trục đứng Pentax

– Đây là dòng máy bơm được dùng cho hệ thống lọc nước RO, hệ thống cấp nước bơm nồi hơi, bơm đẩy nước lên cao cho các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, bơm bù áp cho hệ thống bơm chữa cháy chuyên dùng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến cấu tạo và ứng dụng của dòng máy bơm trục đứng Pentax mà maybompentax.vn muốn chia sẻ đến cho bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này mọi người sẽ có thêm một số thông tin để sử dụng chiếc máy bơm 1 cách hiệu quả.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.