Cùng Tìm Hiểu Dòng Máy Bơm Giếng Khoan Pentax
Rate this post

Máy bơm giếng khoan là dòng bơm chuyên dụng được dùng để khai thác nguồn nước ngầm vì thế mà đây là dòng bơm thường được dùng đặt chìm dưới đất  được dùng hút nước và đẩy nước lên cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bơm giếng khoan thế nhưng dòng máy bơm giếng khoan Pentax của Italia vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Để đi tìm câu trả lời vì sao dòng máy này lại được người ưa chuộng như vậy, mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau.

Giới thiệu về máy bơm giếng khoan Pentax

gioi-thieu-may-bom-gieng-khoan-pentax

Bơm giếng khoan Pentax là dòng bơm được ưa chuộng với rất nhiều dòng sản phẩm với các đường kính khác nhau như từ 3 inch, 4 inch, 6 inch.

Các model máy bơm giếng khoan của thương hiệu Pentax gồm có: máy bơm giếng khoan 3S, máy bơm giếng khoan 4S, 6S

– Dòng máy bơm giếng khoan này được dùng bơm chất lỏng có nhiệt độ không quá 35 độ C

– Đây là dòng máy bơm Pentax chuyên dụng để khai thác giếng khoan có dạng khối tròn, trụ dài,gồm thân máy bơm và động cơ máy bơm. Thân máy bơm với vỏ ngoài được làm bằng thép không gỉ, chịu áp lực tốt giúp cho bơm hoạt động hiệu quả trong lòng đất, chống trọi lại với các tác động ăn mòn của môi trường.

– Bánh công tác với thiết kế đặc biệt giúp xử lý những chất rắn, cặn lẫn trong nước  một cách hiệu quả nhất :như cát ( lớn nhất là 150g/m3).

– Cửa xả : Đồng hoặc thép không gỉ AISI304

– Ống nối: Thép không gỉ

– Cánh bơm và bánh khuếch tán: Thép không gỉ

– Ống lót trên: Đồng hoặc cao su chịu cát ( tùy theo từng phiên bản )

– Trục bơm : Thép không gỉ

Với những thông tin trên đây của chúng tôi đưa ra trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về dòng máy bơm giếng khoan Pentax. Để có 1 chiếc máy bơm giếng khoan chất lượng bạn nên tìm tới các nhà phân phối máy bơm uy tín như Công ty Thành Đạt.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.