Catalogue máy bơm Pentax DCT
Rate this post

Máy bơm Pentax DCT là một trong những dòng bơm được sử dụng để ở các hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải của các hộ gia đình, các khu chung cư, nhà máy, khu công nghiệp. Để mọi người có thêm thông tin về dòng bơm này add sẽ giới thiệu cho mọi người catalogue máy bơm Pentax DCT để mọi người tìm hiểu.

Một số thông tin về catalogue máy bơm Pentax DCT

DCT là một trong những dòng máy bơm nước thải Pentax đang được sử dụng tại các hệ thống bơm hút nước thải hiện nay. Để có được những thông tin hữu ích về dòng máy bơm Pentax này mọi người hãy theo dõi các thông tin bên dưới đây.

catalogue-may-bom-pentax-dct

Bảng biểu đồ lưu lượng cột áp và thông số kỹ thuật của bơm Pentax DCT

may-bom-pentax-dct-bang-bieu-do-luu-luong-cot-ap-va-thong-so-ky-thuat may-bom-pentax-dct-bang-bieu-do-luu-luong-cot-ap-va-thong-so-ky-thuat-1 may-bom-pentax-dct-bang-bieu-do-luu-luong-cot-ap-va-thong-so-ky-thuat-2
Bảng thông số kích thước của máy bơm Pentax DCT
may-bom-pentax-dct-bang-thong-so-ky-thuoc may-bom-pentax-dct-bang-thong-so-ky-thuoc-1

Dựa vào catalogue máy bơm Pentax trên đây có thể thấy dòng bơm Pentax DCT  được cấu tạo  buồng bơm, đầu bơm và cánh bơm được làm bằng gang, phớt bơm có khả năng chịu được ăn mòn tốt giúp kéo dài tuổi thọ cho máy bơm.

Máy bơm Pentax DCT là dòng bơm có thể bơm nước ở nhiệt độ từ 0 – 40 độ C, bơm sử dụng điện áp 3 pha, lớp cách điện F và lớp bảo vệ IP 68 nên bơm rất bền.

Pentax DCT là dòng bơm nước thải tiêu thụ ít điện năng, bơm có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

Ưu điểm dòng bơm nước thải Pentax DCT là bơm hút được nhiều, máy hoạt động êm không gây ra tiếng ồn.

Qua catalogue máy bơm Pentax DCT có thể thấy dòng sản phẩm bơm nước thải này rất đa dạng với rất nhiều model khác nhau như Pentax DCT 160 công suất 1.5 HP, DCT 210 công suất 2 HP, DCT 310 công suất 3 HP, DCT 410 công suất 4 HP, DCT 560 công suất 5.5 HP, DCT 750 công suất 7.5 HP, DCT 1000 công suất 10 HP.

Dòng máy bơm nước thải Pentax DCT là dòng bơm được sử dụng khá phổ biến tại các hệ thống xử lý nước thải, bơm hút hố móng, bơm hút nước ở các tầng hầm.

Trên đây là catalogue máy bơm Pentax DCT mà maybompentax.vn muốn giới thiệu đến cho mọi người. Hi vọng qua bài viết này mọi người sẽ có được những thông tin hữu ích về dòng bơm chuyên dụng cho hệ thống nước thải này.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.