Cách Vận Hành Máy Bơm Chìm Nước Thải Pentax
Rate this post

Máy bơm chìm nước thải Pentax là loại máy bơm được sử dụng để bơm nước thải ở các hộ gia đình, các khu công nghiệp. Pentax là thương hiệu bơm hàng đầu hiện nay vì thế để giúp chiếc bơm hoạt động tốt thì bạn cần phải thực hiện công việc vận hành máy bơm một cách chuẩn xác. Để giúp mọi người có thể vận hành máy bơm chìm nước thải Pentax đạt hiệu quả maybompentax.vn sẽ giới thiệu đến mọi người bài viết sau.

Kinh nghiệm vận hành máy bơm chìm nước thải Pentax

khi-van-hanh-may-bom-chim-nuoc-thai-pentax-can-luu-y

Dòng máy bơm chìm nước  thải  Pentax là dòng bơm được đặt chìm dưới nước do đó khi vận hành máy bơ cần phải hết sức thận trọng.

– Khi bạn thực hiện các công việc kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng..bạn cần phải  ngắt nguồn điện nối tới bơm để đảm bảo cho công việc vận hành diễn ra thật an toàn.

– Khi vận hành máy bơm Pentax nước thải bạn cần phải nắm rõ các thông số kỹ thuật của máy để vận hành máy bơm một cách chuẩn xác không bị quá công suất.

– Kiểm tra kỹ các thiết bị trước khi tiến hành lắp đặt. Cần phải bôi trơn cho thiết bị và việc nối ống bơm dẫn nước. Lưu ý ống bơm không được nối dài,nhiều mối nối hay đường gấp khúc để không bị giảm hiệu năng của bơm.

– Cần vận hành máy bơm trong một thời gian ngắn để kiểm tra bơm trước vận hành máy bơm chính thức. Trong khi vận hành cần chú ý đến độ rung của bơm, tiếng ồn phát ra cũng như lưu lượng bơm đạt được. Khi phát hiện máy bơm có vấn đề cần phải dừng  bơm để kiểm tra và khắc phục sự cố kịp thời.

 

– Bơm cần được đặt ở vị trí chắc chắn, có bệ đỡ, không được phép vận hành bơm khi bơm chưa được cố định.

– Có thể lắp thêm phao ngắt tự động cho bơm để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Trên đây là bài viết nói về một số lưu ý khi vận hành máy bơm chìm nước thải Pentax mà add muốn bạn đọc tham khảo. Mong rằng qua bài viết này bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm ddeeer vận hành máy bơm chìm nước thải một cách hiệu quả nhất.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.