Cách phân biệt máy bơm trục ngang Pentax CM Normalizzate thật giả
Rate this post

Máy bơm Pentax CM Normalizzate là một trong những dòng máy bơm nước được làm giả làm nhái nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Đối với những người không có kiến thức về máy bơm nước thì việc phân biệt hàng thật hàng giả sẽ rất là khó.

Để giúp người mua dễ dàng phân biệt bơm Pentax CM Normalizzate thật giả, maybompentax.vn xin giới thiệu đến các bạn “Cách phân biệt máy bơm trục ngang Pentax CM Normalizzate thật giả” để bạn tham khảo.

Hướng dẫn phân biệt hàng thật giả Bơm Pentax CM Normalizzate

>>> Xem thêm: Bảo dưỡng máy bơm trục đứng Pentax

Để kiểm tra xe có phải máy bơm trục ngang Pentax CM Normalizzate chính hãng hay không các bạn có thể dựa trên những đặc điểm sau đây:

cach-phan-biet-may-bom-truc-ngang-pentax-cm-normalizzate-that-gia

Thứ 1: Cách đóng thùng

Thùng Pentax xịn thường được làm bằng giấy carton có in nhãn hiệu Pentax còn thùng giả Pentax thường làm bằng gỗ và không có in Pentax

Thứ 2: Mặt bích

Mặt bích của máy thật thường có in chìm dòng code của máy còn hàng nhái thường có mặt bích trơn nhẵn không có in dòng code như hàng thật.

Ngoài ra nếu để ý kỹ các bạn có thể thấy máy bơm pentax thật thường có logo Pentax in nổi phía dưới mặt bích. (lưu ý có 1 số dòng CM không có đặc điểm này). Còn máy bơm giả hông có logo Pentax in nổi phía dưới mặt bích

Thứ 3: Nắp độp điện

Nắp hộp điện của máy bơm trục ngang Pentax CM Normalizzate thật được làm bằng hợp chất aluminium, nắp hộp phẳng. Còn các sản phẩm hàng nhái thường có lắp hộp điện làm bằng nhôm, nắp hộp nổi nhô lên.

Thứ 4: Thân bơm

Thêm một đặc điểm nữa là các bạn có thể quan sát thân máy bơm thật có in thông số HP của máy, không có 2 ụ nổi. Còn thân máy bơm giả thì không có in chìm số HP, có 2 ụ nổi.

Thứ 5: Nắp hộp điện

Đặc điểm thứ 5 giúp bạn phân biệt máy bơm Pentax CM thật hay giả đó là nắp hộp điện của các sản phẩm dòng CM từ 15hp trở xuống có vát cạnh 4 góc.

Lưu ý: Hàng Pentax chính hãng vỏ motor tất cả là vỏ nhôm. Hàng giả hàng nhái có vỏ cả nhôm và gang.

Thông thường những chiếc máy bơm Pentax nhập khẩu thường có đầy đủ chứng từ CO/CQ, Packing List đi kèm. Quý khách có thể yêu cầu nhà cung cấp cho xem bản gốc của các chứng từ này.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình chọn mua máy bơm Pentax. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0913 98 58 08 – 0906 222 114. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.