Cách nhận biết máy bơm trục đứng Pentax chính hãng
Rate this post

Máy bơm trục đứng Pentax là dòng máy bơm nước chuyên dùng để tăng áp, đẩy nước lên cao, bù áp, bơm nồi hơi, … Hiện nay trên thị trường dòng máy bơm Pentax được làm nhái rất nhiều vì thế mà dòng máy bơm trục đứng Pentax cũng không ngoại lệ. Vì thế ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người cách nhận biết máy bơm trục đứng chính hãng để mọi người tham khảo.

Máy bơm trục đứng Pentax chính hãng và cách nhận biết

Để giúp mọi người tìm chọn mua một chiếc bơm trục đứng Pentax chính hãng, maybompentax.vn sẽ giới thiệu cho mọi người cách nhận biết bơm trục đứng chính hãng.

Vỏ thùng

Một trong những dấu hiệu để nhận biết đâu là bơm Pentax xịn là vỏ thùng được làm bằng giấy carton chắc chắn, có in hình máy bơm và logo của Pentax. Còn đối với thùng Pentax được làm nhái thì vỏ thùng mỏng, không có in logo hay hình máy bơm.

Tem mác

Kiểm tra tem mác, các thông số kỹ thuật ở trên bơm có trùng với các thông số kỹ thuật bơm bơm có trong giấy tờ CO, CQ hay không.

Nắp cabo

Máy bơm trục đứng Pentax chính hãng sẽ có biểu tượng của Pentax còn Pentax giả thì không có

Chân bơm

Máy bơm trục đứng Pentax xịn được vát cạnh các góc và phần thịt dày dặn, còn bơm Pentax nhái có chân bo tròn các góc và phần thịt mỏng manh hơn.

nhan-biet-may-bom-truc-dung-pentax-chinh-hang

 

 Đáy bơm

Máy bơm Pentax xịn có in nổi logo Pentax dưới đáy còn máy bơm làm nhái thì không có

nhan-biet-may-bom-truc-dung-chinh-hang-qua-day-bom

 

Thân bơm

Thân máy bơm trục đứng Pentax chuẩn có in dòng chữ nổi là made in Italya ở bên dưới hộp điện còn các dòng máy bơm được làm nhái đều không có.

nhan-biet-may-bom-truc-dung-pentax-chinh-hang-thong-qua-than-may-bom

 

Trên đây là một vài dấu hiệu mà bạn có thể dùng để nhận biết khi lựa chọn mua máy bơm trục đứng Pentax mà chúng tôi muốn giới thiệu để bạn đọc tham khảo. Để mua một chiếc bơm chất lượng bạn nên chọn mua địa chỉ uy tín để mua bơm như Công ty Thành Đạt.

>>Máy bơm nước Pentax lựa chọn của các khu công nghiệp

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.