Bảo dưỡng hệ thống máy bơm trục đứng Pentax đúng cách
Rate this post

Thương hiệu máy bơm Pentax vẫn luôn là thương hiệu máy bơm hàng đầu được người tiêu dùng chọn lựa. Vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi dòng máy bơm trục đứng Pentax trở thành lựa chọn hàng đầu của các công trình cấp thoát nước. Cũng giống như các dòng máy bơm khác sau một thời gian sử dụng máy bơm để bơm luôluoonatj động hiệu quả thì  cần phải thực hiện công việc bảo dưỡng định kỳ. Ở bài viết này add sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách bảo dưỡng máy bơm trục đứng Pentax đúng cách để mọi người tham khảo.

 

Công việc bảo dưỡng máy bơm trục đứng Pentax

may-bom-truc-dung-pentax-dung-cach

Việc bảo dưỡng máy bơm vô cùng trọng nó quyết định tới hiệu suất làm việc của bơm. Vì thế để máy bơm hoạt động hiệu quả công việc bảo dưỡng bơm cần có:

– Công việc đầu tiên khi bảo dưỡng máy bơm Pentax là cần phải vệ sinh, lau chùi máy bơm.

– Tiếp theo, bạn cần phải vận hành máy thử để xem máy hoạt động có mắc phải sự cố gì không có bị rung hay kêu to hay không. Nếu có thì cần phải dừng bơm để kiểm tra chi tiết các bộ phận của máy bơm

– Sau khi xác định các bộ phận của máy gặp sự số thì cần phải sửa chữa và thay thế kịp thời

– Thường xuyên tra dầu mỡ cho các chi tiết của bơm trục đứng.

Chú ý: Để máy bơm trục đứng pentax có tuổi thọ cao, thường gian sử dụng lâu bền thì khi không sử dụng đến máy bơm bạn cần phải xả hết nước còn trong máy bơm ra để tránh làm hỏng phớt bơm dẫn đến máy bơm không hoạt động được.

>> Xem thêm: Các vận hành máy bơm chìm nước thải Pentax

Để có một chiếc máy bơm trục đứng Pentax hoạt động hiệu quả và chất lượng ngoài việc thực hiện công việc bảo hành, bảo dưỡng máy bơm định kỳ thì bạn cần phải lựa chọn mua máy bơm chính hãng. Địa chỉ để bạn có thể tham khảo mua máy là Showroom của Công ty Thành Đạt hoặc gọi tới số hotline 0913.985.868.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.